CÁC HÌNH THỨC GIAO HÀNG:

1. Giao hàng trực tiếp: Nội thành HN giao hàng tận nơi cho bạn & thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng.
+ Miễn phí vận chuyển bán kính < 5km.
+ Phí vận chuyển với bán kính >5km là 30.000đ / 1 đơn hàng.

2. Giao qua đường bưu điện: Áp dụng đối với những khách hàng ở xa và chọn hình thức chuyển phát thường hoặc chuyển phát nhanh, khách hàng nội thành không thuộc phạm vi giao hàng trực tiếp của GEZO.  Phí vận chuyển COD tỉnh là 30.000đ / 1 đơn hàng.

3. Chuyển bằng xe: Áp dụng đối với những khách hàng ở xa và chọn hình thức giao hàng bằng xe. Phí mang ra nhà xe là 30.000 đ / đơn hàng, còn phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhà xe khi nhận hàng.
(Khách hàng cần có thông tin nhà xe tin cậy)

4. Giao qua đơn vị vận chuyển trung gian: Áp dụng cho khách hàng ở thị xã, thành phố có nhu cầu chuyển phát hỏa tốc hoặc chuyển phát nhanh. Phí vận chuyển COD tỉnh là 30.000đ / 1 đơn hàng.

Lưu ý(*):

1. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng qua đường bưu điện, đơn hàng của quý khách trước khi gửi sẽ được bộ phận kỹ thuật của công ty đã test trước khi đóng hàng và niêm phong gói hàng trước khi gửi cho khách hàng để tránh trường hợp tráo đổi hàng hóa. Vì thế khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện trước và nhân viên bưu điện sẽ giao hàng cho khách hàng kiện hàng còn nguyên niêm phong.( Không được xem trước sản phẩm vì đó là quy định của bưu điện – vì hàng đến tay khách hàng phải còn nguyên niêm phong)

2. Khi nhận hàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi vui lòng liên hệ: 098 365 8833 để công ty sẽ đổi hàng cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi tới bình luận