Áo sơ mi nam kẻ tay lửng tại GEZO Fashion có kiểu dáng body, ôm sát người, phù hợp với tất cả đối tượng, từ những anh chàng có body chuẩn tới các chàng cao, gầy, thấp. Áo sơ mi kẻ ca rô tay lửng là sản phẩm thời trang nam cao cấp được khá nhiều người lựa chọn.

resized_14

Áo sơ mi nam kẻ tay lửng tại GEZO Fashion là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa thích nhất trong những ngày hè nóng nực. Áo sơ mi nam tay lửng kẻ ca rô không chỉ giúp chàng tôn dáng, trở nên quyến rũ mà khi diện áo các đấng mày râu còn cảm thấy rất thoải mái.

resized_21

Áo sơ mi nam tay lửng có cổ tàu, khiến chàng trở nên thanh lịch hơn khi diện áo; cùng chiếc túi vuông bên ngực trái càng khiến dáng của bạn trở nên đẹp hơn.

Lưu ý, khi diện áo sơ mi nam tay lửng, các chàng không nên đóng hết khuy áo, mà nên bỏ lơ một cúc gần cổ. Nếu bạn đóng hết khuy áo sẽ tạo cảm giác gò bò, không hợp với tay áo lửng. Hơn nữa, với điều này, mọi người sẽ đánh giá bạn là người không biết cách ăn mặc khi đóng cúc áo như vậy.

resized_16

Tay áo lửng giúp chàng bớt nóng trong ngày hè và hoạt động thoải mái hơn. Áo sơ mi nam tay lửng chỉ có tại GEZO Fashion, bạn rất khó có thể tìm thấy loại sản phẩm tương tự như vậy tại các đơn vị, hay shop quần áo nào tại Hà Nội. Điều này chứng tỏ, GEZO Fashion luôn cập nhật những mẫu áo sơ mi nam mới nhất và hợp thời trang nhất để phục vụ khách hàng.

resized_1

>>> Xem thêm: Chính sách nhượng quyền thời trang GEZO

Đại lý thời trang GEZO Fashion hiện nay còn trưng bày rất, rất nhiều mẫu áo sơ mi nam kiểu dáng đa dạng và nhiều màu sắc khác nữa. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989.133.333

HỆ THỐNG CỬA HÀNG
Store 1 : 228 Tây Sơn – Hà Nội
Store 2 : 13 tổ 3 Tân Xuân – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội
Store 3 : 197 Minh Khai – Từ Sơn – Bắc Ninh

Đi tới bình luận